8 bước kinh doanh cho newbie thành nhân

0
365

KINH DOANH ONLINE

1. Lựa chọn sản phẩm.

Nếu nhập china thì chẳng có lợi thế gì cả, vì ít tiền vì vậy hay nhập hàng 1 là chất lượng hẳn. 2 là lạ, ngách thị trường nhỏ.
Nên chọn sp viet, handmade hay quê hương là tốt nhất.

2. Ads hay ko ads.

Trong tay khi nhập hàng và còn vào triệu thì ads ko phải lựa chọn hay. Hãy tập chung nghịch sp, nghịch ra content, review, video. Nghịch nghệ thuật nhu cầu sử dụng sp. Nghịch cho thấu hiểu sp như chuyên gia lúc đó bán hàng qua đâu: profile, bạn bè, offfline truyen miệng, forum, viết bài forum chia sẻ kinh nghiệm, youtube review…

3. OK đã có đơn hàng dù ít.

Hãy chăm sóc thật tốt đúng như câu kh lag thượng đế. chăn sóc để nhận phản hồi để quay lại tối ưu hay tìm insight sản phẩm, target. cham sóc để bán thêm sp, bán cho bạn bè.

4. OK hiểu và pro chút rồi.

Hiểu sp, thấy đúng đúng, insight cũng oki, content cũng ổn. tiền chắc có chút. thử test ads coi sao.

5. Test thế nào.

Ko vội vàng, test nhiều tệp ngân sách nhỏ, 1 tuần âm ỉ chắc ra đơn. tăng lên chút coi sao. cứ từ từ tối ưu. nhưng vẫn phải bán hàng qua các kênh còn lại.

6. Ổn hơn, có tiền nhiều hơn.

Tối ưu sp, giá, nguồn. đầu tư lớn. lưu ý tính toán kỹ các chỉ số % như: lợi nhuận, marketing, cod, tỷ lệ hoàn…. đưa vào công thức riêng.

7. Máu rồi.

Thuê nhân sự or outsource áp kpi % theo đơn hoặc chỉ số gì đó có thể deal dc. scale lên.

8. Thất bại hay thành công.

Như nhau vì chúng ta học dc nhiều thứ, để tự tin oánh trận đánh mới.

Chúc a/c/e thành công.

~ Nguồn: Bình Nguyễn ~

Previous articleTổng hợp nghiên cứu dành cho dân marketing
Next articlePhương pháp Kaizen: Dùng 60 giây trị bệnh lười
5 năm trước, khi kiếm được $5 đầu tiên từ MMO (kiếm tiền trực tuyến), tôi đã nhận ra tiềm năng to lớn của Digital Marketing và tìm hiểu sâu về nó cũng như những ứng dụng tuyệt vời trong việc triển khai mô hình Digital Marketing tự động hoá, đem lại doanh thu Bứt Phá cho doanh nghiệp. Tôi bắt đầu các thử nghiệm digital marketing của mình trên các mô hình kinh doanh quy mô nhỏ và nâng cấp chúng để phù hợp với cấp độ doanh nghiệp lớn hơn, ứng dụng để xây dựng hệ thống liên kết nội dung quy mô lớn Bằng những kinh nghiệm của mình, tôi mong muốn giúp cho các bạn, từ cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực marketing cũng như doanh nghiệp đang ứng dụng digital trong kinh doanh có thể triển khai một hệ thống digital marketing bền vững nhằm đạt hiệu quả bứt phá trong kinh doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here