Home Affiliate Marketing Cách chạy Affiliate cho Chiến Dịch Cake với Accestrade

Cách chạy Affiliate cho Chiến Dịch Cake với Accestrade

by xuantruong92
Tại sao Accesstrade lại dám cắt nguồn thu lớn của mình?
Vài ngày gần đây chiến dịch đăng ký app nói chung và Cake nói riêng đang rất hot hòn họt. Chiến dịch Cake chắc không còn xa lạ gì với anh em chạy đăng ký app vì đây là 1 chiến dịch dễ chạy – dễ EKYC – dễ lên đơn – hoa hồng lớn.
Hoa hồng hấp dẫn so với các net khác tận 67k/đơn. Đối với anh em nào chạy ổn có thể liên hệ AM để xin tăng tiền các đơn, mình không tiện trao đổi nhưng chạy ra đơn số lượng lớn của tháng rồi liên hệ AM của Accesstrade, deal này không làm bạn thất vọng đâu.
KIẾM TRAFFIC ĐỂ CHUYỂN ĐỔI CHO CHIẾN DỊCH CAKE NHƯ THẾ NÀO?
1/ Free traffic:
Nghe free traffic thì chắc chắn là SEO Website, SEO Youtube. Các cách này bền vững, ít chi phí đầu vào nhưng đầu ra thì vô hạn. Top càng cao thì nhắm mắt đi ngủ cũng có tiền nhưng để top các key chuyển đổi cao như “cách tải cake, cake vpbank, nhập mã giới thiệu Cake,…” thì cũng sóng gió lắm
Quay review app Cake trên Tiktok, may mắn ăn được cái đề xuất thì ối giời ơi tháng đó ấm từ túi tiền tới trái tim.
Tool Spam (free hoặc có phí nhưng chi phí thường không cao nên coi là free traffic đi) trên thị trường có nhiều tool spam và chiến lược spam, nhiều ae nói không hiệu quả nhưng chắc chắn có lời hay có lợi thì họ mới làm chứ lỗ ai làm chi. Ae nào quan tâm thì Google search các từ như Fplus, vps, proxy, acc clone, via,…
2/ Paid traffic:
Chạy quảng cáo FB, Google, Tiktok (tiktok hơi căng cái vụ target user trên 18t mà hiện toàn mấy bé cấp 2 cấp 3 thì cũng toang lắm)
Nói đến Ads thì gần đây Accesstrade đang trừng phạt thẳng tay các Pub truyền thông sai thông tin nào là “ưu đãi cho khách hàng mới, đăng ký tài khoản nhận ngay 800k”. Đối với ae chạy FB ads thì các content như vậy đã quá gần gũi với mọi người vì đây là cần câu cơm 1 thời gian dài cho ae nhưng phải công nhận đây vẫn là content “dơ”. Vài người bạn của mình đã bị bắt và hủy toàn bộ hoa hồng chỉ vì bị bắt các content như vậy.
LÀM SAO ĐỂ VẪN CHẠY FB ADS VẪN RA ĐƠN CAKE NHƯNG VẪN BẢO TOÀN MẠNG SỐNG
Chạy content tuyển CTV trả công
Cách này yêu cầu dạng nội dung nên chung chung là tải app chứ không đánh trực tiếp vào 1 chiến dịch nào cụ thể. Dẫn user vào mess để tư vấn, yêu cầu họ tải nhiều app thì hoa hồng càng cao hoặc content hợp tác kiếm tiền online tại nha,
VD tải Cake nhận trước 20k thêm Tnex thì được 60k, TP Bank, MB Bank thì được 150k
10 đơn Cake 1 tuần thì được trả 30k/ đơn, giới thiệu thêm người làm CTV thì được tặng 10k 20k
⇒ Áp dụng như việc được thường thêm hoa hồng khi đạt bao nhiêu đơn/ tháng của Accesstrade và chiến dịch Giới thiệu Pub mới của Accesstrade
Chạy content ‘Xám’ – hơi đen nhưng còn trắng
Cách này thì cần cập nhật các chương trình của Cake để tạo lại content
  • Đặc điểm thu hút khách hàng từ chính Adv: không phí mở tài khoản, không phí duy trì tài khoản, Không phí SMS, không phí dịch vụ, không phí phát hành, không phí thường niên thẻ thanh toán, không phí rút tiền
⇒ Những content trong trắng như ‘Ngọc Trinh’ như vậy thì page mấy nghìn follow tick xanh của Adv tự chạy thì chắc chắn ngon hơn mấy trang ae tự seeding rồi vậy thì cần pha thêm 1 chút ….
  • ‘Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”. Thay vị tự bịa đặt 1 app tặng user 800k, 850k mà hoàn toàn không có thật vậy thì cứ lấy chương trình của các bên đối thủ của cái chiến dịch đó.
VD Tnex có vòng xoay may mắn dành được 500k, giới thiệu bạn mới 150k. Tất nhiên là không phải ai cũng nhận được số tiền này nhưng chương trình này là có thật và có người nhận được số tiền đó rồi (dù là tiền ảo rút thành tiền mặt được hay là tiền của chương trình chỉ để thanh toán thì nó vẫn là con số mình có thể chi trả khoản chi phí nào đó)
TP bank có chương trình khao 120k từ Beamin, giảm đến 200K tại TIKI, Shopee, Lazada, giảm 300k tại Mytour.vn, giảm ngay 80k khi đặt Be ra Sân Bay khi thanh toán bằng Cake. Hiểu theo cách nào đó TPBank cũng đang dành tặng cho người dùng 700k đấy ?
⇒ Chạy content nhận tiền thưởng chắc chắn luôn là số 1 của mọi người vì đây thật sự quá hút user, chuyển đổi họ qua mess và tư vấn riêng. Vừa an toàn hơn 1 chút vừa tư vấn user chạy thêm 2,3 app.
  • Thay vì dùng tên của Adv thì hãy dùng tên chương trình mà Adv cung cấp
ACCESSTRADE CÓ HỖ TRỢ TẠM ỨNG HOA HỒNG CÁC CHIẾN DỊCH CÀI APP CHO AE ĐỂ CÓ KINH PHÍ CHẠY ADS
Này thì mọi người liên hệ AM của mình để nhận thêm tư vấn, AM cho mình KPI mình chạy đạt thì được ứng thôi, tùy vào hiệu quả mấy ông chạy được mà AM hỗ trợ cho, ai chạy ngon mà chưa có AM thì inb tôi giới thiệu.
CHẠY CAKE ĐAU NHẤT VẪN LÀ MẤT ĐƠN
– Trường hợp 1: Lost đơn do user không hoàn thành đủ và đúng các bước mà chiến dịch đều ra (EKYC, camp không kêu nhập mã giới thiệu mà vẫn nhập, hoặc nhập sai mã yêu cầu, không tải từ link hoặc hết hạn cookie,…) hoặc đôi khi đơn giản là khách đã cài từ trước rồi, nhưng vẫn giả vờ nói là vừa cài xong. Mọi người cần đọc kĩ yêu cầu chấp nhận ghi nhận hoa hồng và các lưu ý cấm của chiến dịch để tư vấn khách hàng cho đúng..
– Trường hợp 2: Khách làm hoàn hảo các bước, sạch sẽ không tì vết, nhưng hệ thống vẫn không ghi nhận, đây mới thực sự gọi là lost đơn đúng nghĩa. Mình xác nhận những trường hợp này là có, và gần như không có lời giải thích nào hợp lý cho chuyện này cả, có thể do lỗi hệ thống, có thể do sever trục trặc, hoặc có thể là 1 chút gì đó hơi mờ ám từ phía ngân hàng… Nói chung lost là lost, không có lí do.
Với trường hợp này các bạn nên liên hệ AM để được hỗ trợ, điểm ăn tiền của Accesstrade ngoài nhiều chiến dịch mà còn được cái đội ngũ AM nhiệt tình ai không biết cách kiếm AM có thể liên hệ mình, không có AM thì nhắn mình để mình báo với bạn AM support các bạn luôn.
Cake vẫn luôn là chiến dịch tải app dễ đăng ký và ghi nhận đơn, rất ngon mà mọi người đều nên chạy. Chúc các bạn ra thật nhiều hoa hồng

Leave a Comment

logo-xuan-truong-mkt
Copyright @2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by Xuan Truong