[FREE] Chia sẻ bộ tài liệu facebook marketing mới nhất

Đây là bộ tài liệu facebook marketing tổng hợp từ rất nhiều nguồn trên internet, đây cũng là bộ tài liệu facebook marketing giúp mình rất nhiều khi mới bước chân vào thế giới Digital Marketing. Hi vọng nó sẽ giúp cho các bạn/ anh/chị/em đang hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực liên quan có được những kĩ năng cần thiết về facebook marketing nhằm đem lại hiệu quả cao trong công việc!

Các bạn theo dõi bài viết này thường xuyên để nhận tài liệu facebook marketing mới nhất nhé

Ảnh DEMO của bộ tài liệu này:

tai-lieu-facebook-marketingBỘ TÀI LIỆU FACEBOOK MARKETING >2GB Dành cho mọi người: sưu tầm từ 2015 – Nay (tiếp tục update)

Part 1: http://bit.ly/2uyR7os
Part 2: http://bit.ly/2vBmBaq

Sách Facebook Marketing từ A- Z của tác giả Trung Đức:

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo sản phẩm của mình trên mạng xã hội, bạn muốn tăng doanh thu bán hàng, hay đơn giản chỉ là muốn tìm hiểu thêm về việc quảng cáo hiệu quả trên Facebook mà không muốn mất công tìm kiếm, thì có lẽ cuốn sách “Quảng cáo Facebook từ A đến Z” do 2 tác giả Trung Đức và Thành Bobber viết sẽ là một cuốn sách bạn không thể bỏ qua.”Tôi nhận thấy rằng cuốn sách này là một hệ thống hóa số tư liệu khổng lồ viết về facebook, chắt lọc những gì tinh túy nhất, bổ ích nhất cho những người đam mê facebook marketing cũng như những người mới bắt đầu bước chân vào nghiên cứu hay sử dụng facebook marketing cho công việc kinh doanh cá nhân hay doanh nghiệp có quy mô từ lớn đến nhỏ.”

– Link Download: http://bit.ly/2tFOD2Z

Một số Ebook tài liệu Facebook Marketing khác

1. Ebook “ Ăn Cắp Tư duy thiết kế từ những mẫu quảng cáo “
https://goo.gl/ckWBoh

2. 19 Quy tắc lich sự trong Facebook doanh nghiệp
https://goo.gl/734zZV

3. 193 tiêu đề quảng cáo tuyệt hay chỉ cần điền vào chỗ trống :
https://goo.gl/uB2XRV

4. 3 bước để bắt đầu bán hàng trăm đơn hàng trên Facebook:
https://goo.gl/cRvxY3

5. [BÍ QUYẾT TIẾP CẬN 500 NGÀN KHÁCH HÀNG MỖI THÁNG TRÊN FACEBOOK]
https://goo.gl/nR4eyC

Ngoài ra mình còn có vài bản Ebook sách Marketing giá trị mà mọi người học digital marketing nên đọc qua:

1. Sách Marketing gối đầu giường Kotler Bàn Về Tiếp Thị:


Quyển sách trình bày những chỉ dẫn cơ bản được mong đợi từ lâu của Philip Kotler về tiếp thị dành cho các nhà quản lý. Sách được viết trên cơ sở những bài giảng thành công phi thường của ông trên khắp thế giới về tiếp thị trong thời đại mới. Ở đây bạn đọc sẽ khám phá những tư duy mới nhất, được thể hiện một cách súc tích bằng lời văn mạch lạc, dễ đọc về những lĩnh vực mới mẻ nóng bỏng như: tiếp thị cơ sở dữ diệu, tiếp thị mối quan hệ, tiếp thị công nghệ cao, tiếp thị toàn cầu và tiếp thị trên Internet. Bên cạnh đó bạn đọc cũng sẽ tìm thấy những lời khuyên thiết thực của ông (người đã từng gắn bó 38 năm với ngành tiếp thị) về tiếp thị.
– Link download: http://bit.ly/2teG2F5

2. Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo Và Khoa Học Quảng Cáo

Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo & Khoa Học Quảng Cáo là cuốn sách vô cùng thú vị về bài học kinh doanh trong ngành quảng cáo của tác giả Claude C. Hopkins. Cuốn sách gồm hai phần: tự truyện về cuộc đời cũng như sự nghiệp quảng cáo của thiên tài xuất chúng Claude C. Hopkins và những phương thức khoa học, những khái niệm, lý thuyết ngắn gọn, súc tích về những điều cơ bản trong quảng cáo như nghề viết mẫu quảng cáo.

Link Download: http://bit.ly/2uC7twe

 

Link Sách và tài liệu sẽ tiếp tục cập nhật cho các bạn

 

15 thoughts on “[FREE] Chia sẻ bộ tài liệu facebook marketing mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *