Tổng hợp tạp chí Harvard Business Review (HBR) từ năm 2011 đến 2016

1
967

Xin chào, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn kho tạp chí rất hay do chính trường đại học Harvard xuất bản. Tài liệu này mình sưu tầm được từ năm 2011 đến 2016. Nhưng trước đó chúng ta hãy cùng điểm qua một tí về tạp chí này nhé!

Giới thiệu về Harvard Business Review (HBR):

Harvard Business Review (HBR) là một tạp chí quản lý chung được xuất bản từ năm 1922 bởi nhà xuất bản trường kinh doanh Harvard, thuộc quyền sở hữu của chính nhà trường. Đây là một tạp chí ra hàng tháng dành cho những người muốn thực hành việc kinh doanh vì tạp chí tập trung về các cuộc nghiên cứu.

Tính đến nay đã có hơn 250.000 cuốn tạp chí HBR bằng tiếng Anh được phát hành. Độc giả của tạp chí là những nhà kinh doanh cấp cao bao gồm các nhà học giả, nhà điều hành và những chuyên gia tư vấn quản lý. Tạp chí là nơi cho các nhà học giả và những người chuyên nghiên cứu kinh doanh và một số những người khác nêu lên tiếng nói của mình trước công chúng thông qua bài viết của họ. Các thuật ngữ quản lý và kinh doanh như “Bảng điểm cân bằng”, “kỹ năng then chốt”, “chiến lược”, “Tái cấu trúc”, “Toàn cầu hóa”, “Tiếp thị cận thị” và “trần kính” lần đầu tiên được giới thiệu một cách nổi bật trong các trang của HBR.

Link Download Tạp Chí Harvard Business Review

[sociallocker] http://www.fshare.vn/file/UWN94IY22TPR[/sociallocker]

Tổng hợp tạp chí Harvard Business Review (HBR) từ năm 2011 đến 2016
5 (100%) 1 vote[s]
5 năm trước, khi kiếm được $5 đầu tiên từ MMO (kiếm tiền trực tuyến), tôi đã nhận ra tiềm năng to lớn của Digital Marketing và tìm hiểu sâu về nó cũng như những ứng dụng tuyệt vời trong việc triển khai mô hình Digital Marketing tự động hoá, đem lại doanh thu Bứt Phá cho doanh nghiệp. Tôi bắt đầu các thử nghiệm digital marketing của mình trên các mô hình kinh doanh quy mô nhỏ và nâng cấp chúng để phù hợp với cấp độ doanh nghiệp lớn hơn, ứng dụng để xây dựng hệ thống liên kết nội dung quy mô lớn Bằng những kinh nghiệm của mình, tôi mong muốn giúp cho các bạn, từ cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực marketing cũng như doanh nghiệp đang ứng dụng digital trong kinh doanh có thể triển khai một hệ thống digital marketing bền vững nhằm đạt hiệu quả bứt phá trong kinh doanh

1 COMMENT

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here